Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ

Dàn đề 38 số là một trong những cách chơi dàn đề được nhiều người yêu thích bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính tỉ lệ trúng thưởng và lập dàn đề 38 số chuẩn xác. Vì vậy, hãy cùng xóc đĩa đổi thưởng tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và những kinh nghiệm chơi để đạt được tỉ lệ trúng cao hơn.

Giới thiệu về dàn đề 38 số

Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ trúng thưởng
Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ trúng thưởng

Dàn đề 38 số là một cách chơi dàn đề tương đối mới mẻ và được nhiều người chơi lựa chọn bởi tính đơn giản và dễ áp dụng. Khác với các cách chơi dàn đề khác như dàn đề 36 số hay dàn đề 72 số, dàn đề 38 số chỉ gồm 38 con số từ 00 đến 99, có thể lấy ra từ các giải đặc biệt của xổ số miền Bắc. Điểm đặc biệt của dàn đề 38 số là việc lập dàn rất dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải tính toán quá phức tạp.

Những ưu nhược điểm của cách chơi dàn đề 38 số

Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ trúng thưởng
Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ trúng thưởng

>>> Xem ngay:

Ưu điểm:

  • Dễ lập dàn: Nhờ sự đơn giản của cách chơi, người chơi có thể lập dàn đề 38 số một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Không cần tính toán phức tạp: Với dàn đề 38 số, người chơi chỉ cần chọn các con số và lập dàn theo ý muốn mà không cần phải tính toán quá nhiều.

Nhược điểm:

  • Tỉ lệ trúng thưởng không cao: Do số lượng con số trong dàn đề 38 số khá ít nên tỉ lệ trúng thưởng cũng không cao, chỉ khoảng 1/38.
  • Dễ bị ăn cắp dàn: Vì tính đơn giản và dễ đánh vào các con số chẵn lẻ, dàn đề 38 số dễ bị các con số “ăn cắp” khiến tỉ lệ trúng càng thấp hơn.

Ưu điểm của cách chơi dàn đề 38 con

Dàn đề 38 con là một cách chơi phổ biến và được nhiều người chơi ưa chuộng vì tính đơn giản và hiệu quả của nó. So với dàn đề 38 số, dàn đề 38 con có những ưu điểm sau:

Nhược điểm của chơi dàn đề 38 con

  • Không cần tính toán quá phức tạp: Tương tự như dàn đề 38 số, dàn đề 38 con cũng không yêu cầu người chơi phải tính toán quá nhiều, chỉ cần chọn các con số và lập dàn theo ý muốn.
  • Tỉ lệ trúng thưởng cao hơn: Vì dàn đề 38 con có số lượng con số lớn hơn, nên tỉ lệ trúng thưởng sẽ cao hơn so với dàn đề 38 số.

Nhược điểm:

  • Dễ bị “ăn cắp” dàn: Do tính đơn giản và dễ đánh vào các con số chẵn lẻ, dàn đề 38 con cũng dễ bị các con số “ăn cắp”, làm giảm tỉ lệ trúng thưởng.

Phương pháp lập dàn đề 38 số chuẩn xác

Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ trúng thưởng
Tìm hiểu chi tiết về dàn đề 38 số và cách tính tỉ lệ trúng thưởng

Để đạt được tỉ lệ trúng thưởng cao hơn khi chơi dàn đề 38 số, người chơi cần lập dàn một cách chuẩn xác và có kinh nghiệm chọn các con số. Dưới đây là những phương pháp lập dàn đề 38 số chuẩn xác mà bạn có thể áp dụng:

Lập dàn đề 38 con đánh trong ngày

Phương pháp này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ trúng thưởng khi chơi dàn đề 38 con trong ngày. Đầu tiên, hãy chọn 1 con số may mắn từ 00 đến 99 để làm số đầu tiên của dàn. Tiếp theo, bạn có thể chọn thêm 2-3 con số từ các giải đặc biệt gần đây. Sau đó, hãy tính toán các con số “điểm” bằng cách cộng 2 con số cuối của tổng 2 giải đặc biệt trước đó. Ví dụ: Nếu giải đặc biệt trước đó là 75 và giải đặc biệt liền kề là 17, thì con số “điểm” sẽ là 5 + 7 = 12. Tiếp theo, hãy chọn các con số còn lại trong dàn bằng cách chn những con số “điểm” gần đó, ví dụ: 11, 13, 14, 15,… Với phương pháp này, bạn có thể tăng tỉ lệ trúng thưởng lên đến 40%.

Lập dàn đề 38 số khung 3 ngày

Đây là một phương pháp lập dàn đề 38 số có tính hiệu quả cao và được nhiều người chơi áp dụng. Cốt lõi của phương pháp này là lập dàn theo khuôn khung 3 ngày, trong đó có các bộ số liên tiếp tạo thành dàn. Để lập dàn đề 38 số khung 3 ngày, bạn cần lựa chọn 3 con số gần nhau, ví dụ: 01, 02, 03. Sau đó, hãy lấy các con số giải đặc biệt gần đây (trong vòng 3 ngày) và tính toán tổng của chúng. Tiếp theo, chọn các con số còn lại trong dàn bằng cách cộng với con số đầu tiên. Ví dụ: Nếu tổng của các giải đặc biệt gần đây là 17, thì các con số còn lại sẽ là 18, 19, 20, 21,… Với phương pháp này, bạn có thể tăng tỉ lệ trúng thưởng lên đến 60%.

Lập dàn đề 38 số bất bại

Nếu muốn đạt được tỉ lệ trúng thưởng cao hơn 80% khi chơi dàn đề 38 số, bạn có thể áp dụng phương pháp lập dàn đề 38 số bất bại. Đầu tiên, hãy lựa chọn 6 con số may mắn từ 00 đến 99 để tạo thành dàn. Tiếp theo, hãy tính toán tổng của các giải đặc biệt gần đây và chia cho 6 để được số “điểm”. Tiếp theo, chọn các con số còn lại trong dàn bằng cách chia số “điểm” cho 6. Ví dụ: Nếu số “điểm” là 30, thì các con số sẽ là 5, 10, 15, 20,… Phương pháp này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ trúng thưởng lên đến 80%.

Kết luận

Dàn đề 38 số là một cách chơi dàn đề đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính tỉ lệ trúng thưởng và lập dàn đề chuẩn xác. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chơi và phương pháp lập dàn đề 38 số để đạt được tỉ lệ trúng cao hơn. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc chơi dàn đề 38 số!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *